BEEHOST là nhà cung cấp dịch vụ đăng kí tên miền (Domain Name) có thâm niên và uy tín, được Tổ chức quản lý tên miền toàn cầu ICANN & VNNIC Bộ TT-TT Việt Nam công nhận với giá thấp nhất Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để bắt đầu đăng ký tên miền tại công ty chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, sau khi Khách hàng thanh toán, tên miền lập tức được active ngay trong vòng 30′. Tất cả các tên miền đều được mang thông tin (Whois) khách hàng.

Khách hàng có toàn quyền sử dụng và quản lý tên miền của mình. Tên miền được quản lý bằng bảng điều khiển thân thiện và dễ sử dụng.

Nhập tên domain cần đăng ký vào ô dưới & nhấn Đăng ký.

Những Điểm Nổi Bật

Về Tên Miền Quốc Tế

Đăng ký tên miền tại BeeHost cũng như đăng ký ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Tên miền của Khách hàng có thể bán, cho thuê, hoặc chuyển sang bất kỳ registrar nào trên thế giới quản lý.

Tất cả đều được miễn phí quản lý DNS nâng cao, Whois Protection giúp bảo mật và bảo vệ tên miền, chống trộm tên miền với Theft Protection, email forwarding, domain forwarding, lock/unlock v.v.. [xem chi tiết]

Chủ sở hữu tên miền quốc tế có thể tự lấy Secrect Code (Authentication Code) bất cứ lúc nào để phục vụ nhu cầu riêng.

Về Tên Miền Việt Nam

Tên miền Quốc Gia hiện đã trở thành một xu hướng mới & không thể thiếu của các cá nhân / doanh nghiệp Việt Nam khi tiến hành lập website. Tính đến tháng 11/2013, chỉ có 450.000 tên miền đã đăng ký, vẫn còn rất nhiều tên miền đẹp, tên miền ngắn gọn 3, 4 ký tự chưa đăng ký.

Hãy chớp lấy cơ hội sở hữu một tên miền .VN đúng nghĩa của người Việt Nam và dành riêng cho đất nước Việt Nam. Hãy chớp lấy cơ hội cùng BeeHost, nhà đăng ký tên miền Quốc Gia .VN uy tín & nhanh chóng.

Bạn có thể đăng ký trực tiếp tên miền Quốc gia Việt Nam tại BeeHost, giá cả rất cạnh tranh với thủ tục nhanh gọn có đầy đủ tính xác thực về mặt pháp lý do Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC & Bộ Thông Tin – Truyền Thông chứng nhận.

BeeHost đã có uy tín lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền cho hơn hàng ngàn khách hàng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để bắt đầu đăng ký tên miền tại công ty chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Khuyến Cáo Về Tên Miền

Việc công ty có lấy được một tên miền – domain trùng với nhãn hiệu hàng hóa hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của công ty. Nếu công ty xây dựng thương hiệu dựa trên một tên gọi nhưng lại không sở hữu tên miền đó, điều đó có thể dẫn đến việc lượng người dùng sẽ đổ sang một trang của người chủ tên miền khác.

Nếu đó là của một đối thủ cạnh tranh, vấn đề sẽ rất nghiêm trọng. Việc quảng bá để phát triển một thương hiệu lớn hiện nay liên quan chặt chẽ tới khả năng đồng bộ nhãn hàng với một tên miền – domain. Bất kỳ một sự nhầm lẫn nào cũng có thể dẫn đến việc mất đi lượng truy cập và số lượng khách hàng tiềm năng vào tay của đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi khuyến cáo nên đăng ký các tên miền sau:

Tên miền quốc tế (.com, net,org)
Tên miền quốc gia Việt Nam (.vn, .com.vn, .net.vn)
Ngoài ra nên đăng ký một số domain mới (.tel, .asia..)

Nguyên Tắc Chọn Tên Miền

Tên miền không được vượt quá 63 ký tự, bao gồm cả phần .com, .net, .org, .info..
Tên miền chỉ bao gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-).
Các khoảng trắng và các ký tự đặc biệt trong tên miền khác đều không hợp lệ.
Không thể bắt đầu bằng hoặc kết thúc tên miền bằng dấu trừ (-).
Tên miền càng ngắn càng tốt, dễ nhớ, không gây nhầm lẫn, khó viết sai
Tên miền phải liên quan đến tên chủ thể hoặc lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
Chủ động nộp phí duy trì trước khi tên miền hết thời hạn sử dụng, tự chịu trách nhiệm khi tên miền bị mất do hết hạn sử dụng mà không đóng phí.

ban-tang-hosting
Thuế VAT tên miền là 0%.
Sau khi thanh toán, trong vòng 30′ (TM Quốc tế) hoặc 24h (TM Việt Nam) thông tin tài khoản quản lý tên miền sẽ được gửi vào email cho Quý khách.
Hợp đồng, hóa đơn sẽ được miễn phí chuyển phát nhanh trong vòng 30 ngày làm việc.
Nếu đăng ký nhầm tên miền và chưa thanh toán, Quý khách có thể tiến hành đăng ký lại.