Chúng tôi là ai?


Công ty TNHH TM & DV Con Ong Chúa (BeeHost Vietnam) được chính thức thành lập vào ngày 5/3/2009 (thời gian hoạt động thực tế từ 25/2/2008 → 5/3/2009 chủ quản bởi DNTN Nguyên Hương) do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp theo giấy phép số 4102069997.

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CON ONG CHÚA
Tên đối ngoại: QUEEN BEE TRADING & SERVICES COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: QUEEN BEE TS CO., LTD
Thương hiệu dịch vụ: BEEHOST VIETNAM

BeeHost Vietnam là nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín, máy chủ chuyên biệt cấu hình mạnh được đặt tại Việt Nam với tốc độ truy cập nhanh, chất lượng cao và giá phải chăng.

Cùng với sự phát triển không ngừng của Công nghệ thông tin Thế giới và với những thành quả mà CNTT Việt Nam đã đạt được, BeeHost cũng đã nỗ lực vươn lên, góp phần xây dựng nền Công nghệ thông tin nước nhà ngày càng vững mạnh sánh bước cùng các nước trong khu vực cũng như trên toàn Thế giới.
Trong nhiều năm hoạt động, BeeHost đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ mạng hàng đầu của Việt Nam cũng như thế giới, để mang đến cho khách hàng đầu cuối sự hoàn hảo nhất trong từng gói dịch vụ. Trong đó có DirectI – ResellerClub, NetworkSolution, SuperMicro, DirectAdmin, VNNIC, FPT Telecom, QTSC, VDC..
BeeHost hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp hosting & server chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng.
Thiết kế website, thiết kế logo, cung cấp tên miền Quốc tế với giá thấp nhất. BeeHost là đại lý tên miền chính thức của Directi (Reseller Club) & VNNIC (Trung tâm internet Việt Nam – Bộ TT&TT).
Cho đến nay, BeeHost có thể khẳng định là một trong những nhà cung cấp dịch vụ về website, cung cấp các giải pháp về Internet, Domain, Web hosting, thương mại điện tử… chất lượng cao, trong đó các khách hàng gồm có các đài truyền hình, cơ quan Đảng, nhà nước, tập đoàn, tổng công ty & các công ty, cá nhân hoạt động CNTT trong & ngoài nước. Cung cấp dịch vụ domain/hosting/server/email uy tín và chất lượng với chi phí thấp nhất và chuyên nghiệp nhất.
Với phương châm hoạt động “keeping customers happy”, BeeHost luôn cam kết đem đến “giá trị đích thực nhất” của dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu và niềm tin từ phía Khách hàng: với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ Chăm sóc Khách hàng nhiệt tình và tận tâm hướng đến Khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía Khách hàng.

logo_rut_gon_1logo-chinh-thuc logo_rut_gon_2

  • Bạn cần dịch vụ chất lượng nhất – Chúng tôi cung cấp.
  • Bạn cần hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất – Chúng tôi hỗ trợ.
  • Bạn cần dịch vụ hậu mãi tốt nhất – Chúng tôi phục vụ.
Với tiêu chí: “Con Ong được ca tụng vì làm việc không phải cho chính mình mà cho TẤT CẢ. BeeHost luôn mang đến quý khách:

  • Chi phí hợp lý, chất lượng quốc tế.
  • Phục vụ chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo.