Cảm Nghĩ Của Khách Hàng…

BeeHost luôn mong muốn được lắng nghe & trân trọng những ý kiến quý báu của khách hàng. Xin Quý khách đừng ngần ngại đóng góp ý kiến để chúng tôi nâng cao hơn nữa cung cách phục vụ Quý khách.

Tôi bắt đầu sử dụng dịch vụ hosting của Beehost từ năm 2010, khi chưa có công ty riêng. Đến nay công ty tôi đã hoạt động được 2 năm, tôi vẫn tin tưởng mà chọn Beehost làm nhà cung cấp dịch vụ hosting cho công ty và cho khách hàng. Trải qua nhiều dự án, không chỉ cá nhân tôi và còn cả những khách hàng của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng hosting và sự phục vụ của đội ngũ nhân viên Beehost. Chúc Beehost ngày càng thành công!

Anh Nghiêm Xuân Bá Linh
thaiduongstore.vn

Qua thời gian sử dụng dịch vụ, tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn BeeHost làm nơi cung cấp hosting. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của hosting và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía BeeHost đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn BeeHost để duy trì forum trong những tháng tiếp theo! Xin cám ơn Beehost và xin chúc BeeHost ngày càng phát triển theo tiêu chí của công ty!

Anh Đoàn Duy Vũ
rocketstudio.vn

Mặc dù không có nhiều thời gian cho 1 thế giới ảo cho dù nó là niềm đam mê của cá nhân tôi, song khi chập chững bước chân vào tôi đã may mắn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ kịp thời từ BeeHost cho dù chưa 1 lần gặp mặt. Cám ơn vì tất cả…

Anh Bùi Hải Trung
247post.vn

Mình thấy dịch vụ của BeeHost rất tốt, đặc biệt là bộ phận hỗ trợ dịch vụ, rất nhanh chóng và làm hài lòng khách hàng, chúc Beehost phát triển và cung cấp nhiều dịch vụ tốt hơn…
 

Anh Lý Tiến Minh
kghsoftware.com

Khi viết những dòng này hiện tôi cũng rất đang mệt, chả là tôi bị bệnh Zona một căn bệnh nhiễm virus rất là mệt nó hành gần 1 tuần nay, trong khi đó website gặp vấn đề (do bên Phật Giáo), khi website vô không được tôi bị nói rất là nhiều mà bản thân tôi thì mệt lúc đó tôi chỉ muốn bỏ hết cho rồi khỏi làm gì cả, nên viết thư thỉnh cầu mấy anh bên BeeHost hỗ trợ về retore lại dùm tôi. Thực chất tôi rất là ngại bởi yêu cầu này hơi quá đáng nhưng các anh cũng không nề hà giúp tôi phục hồi website thật sự tôi rất cảm động về vần đề này và tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới quý công ty, tôi muốn viết để cảm ơn và biết rằng tôi đã đặt niềm tin đúng nơi BeeHost. Adidaphat !

Anh Hồng Phương
phatgiaovnn.com

Từ khi chập chững làm web thì mình đã sử dụng dịch vụ cung cấp hosting của BeeHost Việt Nam do một người anh giới thiệu, phải nói là rất rất hài lòng. Support vui vẻ, lịch sự, giải quyết vấn đề gọn gàng. Mọi vấn đề đều được BeeHost support rất nhanh chóng, luôn luôn tin tưởng vào BeeHost. Nghe hơi khách sáo thì phải, nhưng đó chính là cảm nhận của mình. Chúc BeeHost làm ăn phát đạt và luôn luôn được sự ủng hộ của mọi người.
 
 
 
 

Anh Nguyễn Trung Hiếu
redtomato.vn

Là một Cty chuyên về lĩnh vực thời trang với hệ thống phân phối rộng khắp, chúng tôi rất cần một dịch vụ website ổn định, và điều này đã được BeeHost đảm đương rất tốt trong thời gian vừa qua, giúp việc kinh doanh của Cty chúng tôi được trải rộng khắp không chỉ trong thị trường Việt Nam, đến nay đã có thêm các thị trường nước ngoài như Mỹ, Úc.

Chị Dương Hoàng Yến
kidzcorner.vn

Tôi đã sử dụng qua khá nhiều hosting của các công ty Việt Nam và nước ngoài. Nhưng tôi đã quyết định chọn BeeHost làm nền tảng quyết định cho website của tôi. BeeHost với đội ngũ rất nhiệt tình, chu đáo, luôn quan tâm tới ý kiến khách hàng. Tôi rất hài lòng về đội ngũ support chuyên nghiệp và tận tình. Cảm ơn, chúc BeeHost ngày càng phát triển.

Anh Trần Tuấn Dũng
haiduongit.net

Các khách hàng tiêu biểu: